Database error: Invalid SQL: update pwn_comment set cl=cl+1 where id='6632' and iffb='1'
MySQL Error: 1142 (UPDATE command denied to user 'qdm16527830'@'114.215.116.63' for table 'pwn_comment')
#0 dbbase_sql->halt(Invalid SQL: update pwn_comment set cl=cl+1 where id='6632' and iffb='1') called at [/data/home/qxu1885530144/htdocs/includes/db.inc.php:65] #1 dbbase_sql->query(update {P}_comment set cl=cl+1 where id='6632' and iffb='1') called at [/data/home/qxu1885530144/htdocs/comment/module/CommentContent.php:54] #2 CommentContent() called at [/data/home/qxu1885530144/htdocs/includes/common.inc.php:527] #3 PrintPage() called at [/data/home/qxu1885530144/htdocs/comment/html/index.php:13] 网友点评--咸领企业管理咨询(上海)有限公司
网站标志
商品搜索
您好!欢迎光临咸领企业管理咨询(上海)有限公司 
 • 申请程序标准

  均为海外正规院校

 • 服务流程透明

  进度网上随时可查

 • 高性价比产品

  传统中介的1/6至1/2支出

 • 申请流程高效

  4-8周即可获得OFFER

 • 学校录取率高

  95.2%以上成功率

购物车
0
点评详情
发布于:2020-11-24 18:53:58  访问:10 次 回复:0 篇
版主管理 | 推荐 | 删除 | 删除并扣分
Những Kinh Nghiệm Chuyển Nhà Nhanh
Chuyển nhà có vô số việc vất vả để làm như chuẩn bị, dọn dẹp, sắp xếp, vận chuyển, tháo lắp đồ đạc…Tuy nhiên nếu các bạn nắm được một số kinh nghiệm chuyển nhà dưới đây thì thời gian dọn nhà sẽ được rút ngắn nhanh chóng, đồng thời các bạn không phải mất nhiều công sức. Việc dọn chuyển nhà trở nên đơn giản hơn bao giờ hết với một số mẹo vặt khi chuyển nhàkhông phải ai cũng biết!!!
1. Lập danh sách đồ cần chuyển nhà
Mẹo chuyển nhà nhanh này giúp cho bạn chủ động quản lý được những đồ đạc cần thiết để dọn nhà. Đảm bảo bạn sẽ không bỏ sót bất kỳ đồ đạc nào khi chúng đã được liệt kê vào danh sách.
2. Dọn dẹp những đồ đạc lặt vặt trước
Hãy chia công việc dọn dẹp ra làm nhiều phần. Nếu dọn phòng cá nhân hãy để ý đến những đồ dùng nhỏ, tiếp đó hãy dọn đến tủ quần áo. Các bạn có thể sắp xếp chúng theo bất cứ trình tự nào các bạn thích nhưng hãy nhớ cách dọn nhà khoa học chính là: thu dọn đạc nhỏ nhặt trước, đồ lớn sau, mọi việc còn lại sẽ nhanh chóng hơn.
3. Chụp ảnh dây nối các thiết bị điện tử trước khi rút
Khi rút ra thế nào thì gắn những mối nối trở lại cũng y như thế. Việc chụp ảnh trước giúp bạn thuận lợi lắp đặt chính xác. Tránh trường hợp cắm nhầm phải chỉnh sửa lại nhiều lần, thậm chí là làm hỏng những thiết bị.
4. Chuẩn bị sẵn một số dụng cụ đóng gói
Trước khi bắt tay vào dọn đồ các bạn nên chuẩn bị sẵn một số vật dụng cần thiết cho việc chuyển nhà. Tránh trường hợp đang làm thì phát sinh phải chạy đi mua. Một số gợi ý như: thùng carton – thùng xốp – băng keo – túi nilon- dao kéo – kềm búa – Tua vít …Và nhớ sử dụng chúng xong phải để lại chỗ cũ, không mất thời gian tìm kiếm.
5. Để một số đồ dùng liên quan gần nhau
Khi tháo đèn, quạt, máy móc, cần bỏ ốc vít hay một số phụ kiện vào một túi đựng nhỏ, sau đó khi cho đồ dùng vào thùng carton đóng gói, nhớ cho túi ốc vít này vào chung. Để đảm bảo hơn có thể sử dụng dây cột chúng dính lại với nhau. Có như vậy đồ dùng mới không bị mất và các bạn có thể nhanh chóng tìm được những thứ các bạn cần khi dọn đến chỗ ở mới.
6. Tự tạo tay cầm trên thùng carton
Đây là một kinh nghiệm chuyển nhà nhanh cực kỳ hữu ích. Ở giữa thân trên thùng carton, các bạn chỉ cần dùng dao sắt khoét 2 lỗ nhỏ hình chữ nhật hay tam giác đối diện. Vậy là nhờ \"điểm tựa\" này mà các bạn có thể thuận tiện nhấc đồ một cách chắc chắn, nhẹ nhàng mà không sợ bị rơi vỡ .
7. Kinh nghiệm đóng gói quần áo nhanh gọn
Hãy tìm túi nilon lớn hoặc túi đựng rác sạch (nên chọn màu trắng trong để không làm lem màu lên quần áo). Sau đó để đồ nguyên trên móc và sử dụng túi nilon bọc xung quanh (khoảng 20-30 móc) sao cho túi đồ đầy đặn, taxi tải rồi dùng dây cột cố định.
Vậy là khi đến nơi ở mới, bạn chỉ cần treo quần áo lên, tháo bỏ túi nilon là xong, không phải xếp từng cái một. Nếu có thời gian bạn có thể cuộn tròn quần áo để tiết kiệm không gian.
8. Đánh dấu trên thùng carton
Cách chuyển dọn nhà nhanh tiếp theo là đánh dấu lên từng thùng carton. \"Đồ nhà bếp\", \"đồ phòng khách\", \"nhà vệ sinh\", \"sách vở\", \"chén dĩa\", \"đồ của anh A\", \"đồ của chị B\",…Nếu cẩn thận hơn bạn có thể dán thêm một tờ giấy nhỏ liệt kê cụ thể những đồ lưu trong thùng. Nhờ đó các bạn có thể dễ dàng tìm được đồ đạc mong muốn khi cần để sắp xếp, hoàn thiện việc dọn chuyển nhà.
9. Rã đông tủ lạnh trước 1 ngày chuyển dọn nhà
Tủ lạnh khi dọn nhà đi buộc phải trong trạng thái khô ráo mới đảm bảo an toàn. Vì vậy các bạn hãy nhớ xử lý hết thực phẩm và rã đông tủ lạnh trước 1 ngày hay ít nhất là 8 tiếng nhé!
10. Lên ý tưởng sắp xếp ở nhà mới
Khi dọn tới nhà mới bạn muốn để giường góc nào, để tủ lạnh, máy giặt và gắn máy lạnh ở đâu,…? Hãy suy nghĩ trước, hoặc tốt hơn là vẽ sơ đồ nơi ở mới và ghi chú kỹ, đặc biệt là các đồ có kích thước lớn và nặng.
11.Tự đóng gói một số đồ đạc cá nhân
Với kinh nghiệm dọn nhà của mình, Saigon Express khuyên các bạn dù sử dụng dịch vụ chuyển nhà trọn gói tuy nhiên vẫn nên tự đóng gói một số đồ dùng mang tính cá nhân như quần áo, nội y, sách vở hồ sơ quan trọng, đồ trang điểm, mỹ phẩm,…. Bởi bạn là người hiểu rõ chúng nhất. Các nhân viên chuyển dọn dù có nhiều kinh nghiệm cũng có thể thiếu sót hoặc đóng gói không giống với ý muốn của bạn!
12. Dính băng keo lên gương
Khi di chuyển, gương dễ bị xê dịch, xê dịch vụ chuyển nhà lớn có thể làm gương bung ra khỏi khung và vỡ. Mẹo dành cho bạn là dán băng keo hình chữ X trước khi quấn màng PE và đóng gói. Việc này giúp giữ gương cố định và tránh sự nứt vỡ.
13. Đóng gói một chiếc hộp cho ngày đầu tiên
Có rất nhiều thùng trong ngày đầu tiên dọn tới nhà mới? Và các bạn không thể lục thùng A chỉ để lấy giấy vệ sinh, lục thùng B để tìm bàn chải đánh răng, sau đó mở tung thùng đựng quần áo để tìm đồ ngủ.
Một bí quyết dọn chuyển nhà nhanh các bạn nên ghi nhớ, đó là đóng gói riêng một thùng chứa những đồ thiết yếu cần dùng trong ngày cuối cùng ở chỗ ở cũ và đầu tiên ở nơi ở mới.
14. Gửi con nhỏ ở nhà người quen
Trẻ nhỏ từ khoảng 6 tuổi có thể giúp đỡ các bạn trong việc chuyển nhà. Tuy nhiên nếu các bé nhỏ hơn sẽ dễ quấy khóc làm các bạn bận rộn thêm, thậm chí bực bội. Tốt nhất nên sắp xếp gửi nhờ con nhỏ ở nhà người quen, vừa để trẻ được chăm sóc tốt hơn, vừa giúp bạn có thể tập trung chuyển nhà.
15. Tận dụng vali (có bánh xe) để đựng vật nặng
Thay vì bê vác những thùng đồ nặng thì các bạn chỉ cần kéo vali một cách nhẹ nhàng. Với mẹo dọn đồ chuyển nhà này, các đồ đạc có khối lượng lớn nên ưu tiên để trong vali như sách vở, những dụng cụ nhà bếp,….
16. Đồ lồng trong đồ
Đây là cách chuyển nhà hay các bạn có thể áp dụng. Đó là tận dụng từng không gian trống để sắp xếp đồ dùng. Hãy liên tưởng đến búp bê nga Matryoshk. Theo đó những đồ dùng lớn sẽ đựng các đồ nhỏ, những đồ nhỏ đựng các đồ nhỏ hơn.
17. Đóng gói đồ dễ vỡ nhanh gọn
Sử dụng xốp nổ, túi giấy để bọc ly tách. Bạn cũng có thể tận dụng khăn mặt, khăn bông, quần áo để bọc ly, đĩa bằng sứ hoặc thủy tinh trước khi cho vào thùng carton.
18. Cố định tủ đồ
Bàn học, tủ quần áo thường có các ngăn kéo nhỏ. Các bạn cần quấn màng PE xung quanh để cố định, giúp chúng đóng kín không bị xô ra khi di chuyển.
chú ý trước khi quấn màng có thể tháo những tay cầm nhô ra, nếu không chúng sẽ dễ bị cong vênh và vướng víu, thận chí gãy khi chuyển dọn .
Các mẹo vặt khi chuyển dọn nhà tuy đơn giản nhưng sẽ giúp các bạn dọn nhà nhanh chóng, khoa học, không phải mất nhiều công sức và hạn chế tối đa những rủi ro. Áp dụng ngay và bạn sẽ nhận thấy hiệu quả rõ ràng. Đừng quên chia sẻ với bạn bè người thân nếu họ cũng đang có ý muốn chuyển dọn nhà nhé!
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
共0篇回复 每页10篇 页次:1/1
我要回复
回复内容
验 证 码
看不清?更换一张
匿名发表 
脚注信息

Copyright©咸领企业管理咨询(上海)有限公司 版权所有 沪ICP备18040358号-1